Thiết kế thi công hồ bơi uy tín by seapoolvn | homify
Change profile photo
Change cover
seapoolvn
seapoolvn

seapoolvn

seapoolvn
seapoolvn
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
By clicking 'Send' I confirm I have read the Privacy Policy & agree that my foregoing information will be processed to answer my request.
Note: You can revoke your consent by emailing privacy@homify.com with effect for the future.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Thiết kế thi công hồ bơi uy tín

Với những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các loại hóa chất khác, hóa chất PAC xử lý nước hồ bơi được rất nhiều kỹ thuật viên, tư vấn viên khuyến khích lựa chọn. Bởi lẽ chúng không chỉ phát huy hiệu quả tối ưu trong làm sạch nước, bảo vệ môi trường nhờ keo tụ các chất cặn bẩn, ít làm thay đổi độ pH của nước. Bạn sẽ không cần sự hỗ trợ của nhiều thiết bị, tiến hành các thao tác phức tạp, không xuất hiện hiện tượng đục nước khi dùng thiếu hoặc thừa hóa chất. Chất trợ lắng Poly Aluminium Chloride được ứng dụng rộng rãi trong nhiều thiết kế hồ bơi có diện tích lớn, nhỏ, vừa khác nhau trên toàn thế giới, phục vụ các ngành nghề khác nhau như ao nuôi tôm đá, dệt nhuộm, giấy và đặc biệt là vệ sinh hồ bơi. Chính vì thế, để hồ bơi nhà bạn trong sạch, lành tính, không kích ứng da, hãy lắng nghe những lời tư vấn xử lý nước hồ bơi bằng PAC từ những chuyên gia, kỹ thuật hồ bơi có chuyên môn cao các bạn nhé!

Total dimensions
16 × 1.8 × 5 ft / 144 sq ft (Length, Height, Width / Area)
Location
Ho Chi Minh
Total cost
$40,000
  • Thi công bể bơi chuyên nghiệp:  Garden Pool by seapoolvn, Classic Reinforced concrete

    Thi công bể bơi chuyên nghiệp

    Khai thác ý tưởng thiết kế hồ bơi mới lạ và tiếp thu những mong muốn của các khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên tài năng của Seapoolvn thi công hồ bơi đã đề xuất rất nhiều giải pháp tối ưu. Với đủ hình dạng, kích cỡ cho đến đa dạng các vật liệu cao cấp, chúng tôi hứa hẹn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng, kể cả những ai khó tính nhất. Hơn thế, các kỹ thuật viên còn xác định được loại hình hồ bơi gia đình nào phù hợp với không gian diện tích, phong cách thiết kế nhà ở của mình. Vì thế, vừa tô điểm cho không gian, phục vụ nhu cầu sinh hoạt – giải trí vừa tiết kiệm tiền bạc, công sức. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các thiết bị hồ bơi chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài mà chỉ với giá thành hợp lý. Có thể kể đến như: bàn hút đáy bể bơi, sào nhôm vệ sinh hồ bơi, ống mềm vệ sinh hồ bơi, bộ test kit hồ bơi. Điều này hỗ trợ đắc lực cho hồ bơi hoạt động hiệu quả, gia tăng tuổi thọ lâu dài. Nguồn: https://seapoolvn.com/ho-boi-kinh-doanh

Admin-Area