BĂNG KEO DÁN THÙNG | homify
thangnhom.vitoen
thangnhom.vitoen
thangnhom.vitoen
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
By clicking 'Send' I confirm I have read the Privacy Policy & agree that my foregoing information will be processed to answer my request.
Note: You can revoke your consent by emailing privacy@homify.com with effect for the future.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

BĂNG KEO DÁN THÙNG

Băng keo dán thùng là vật liệu rất hữu hiệu và phổ
biến trong cuộc sống của chúng ta. Với các tính năng và khả năng kết dính tương đối cao. Loại băng keo này có sự kết hợp của một vài vật liệu mềm mỏng như màng nhựa PVC, BOPP… . Băng keo dính thùng được sử dụng chủ yếu trong đóng gói thành phần, bảo vệ sản phẩm. Và được sử dụng khá rộng rãi trong các ngành công nghiệp, điện tử và dịch vụ cung ứng.

Thông số kỹ thuật của băng keo dán thùng

Băng keo dán thùng chủ đạo là thùng carton được cấu thành từ nhựa OPP.

Với độ dài 100YD, 200YD, 300YD và 400YD,…

Và độ kết dính của băng keo sẽ là 50Mic , 60Mic và 70Mic…

Độ nặng mỗi cuộn băng dán thành phẩm là 0,2 kg, 0,3 kg và 0,4 kg…

Cách chọn loại băng keo dán thùng tốt trên thị trường

Mẫu băng keo dán thùng tại Vitoen

Đơn vị tính Mét hoặc Yard

Hiện nay băng keo dán thùng là dòng sản phẩmmà bạn sẽ bắt gặp rất nhiều. Nhưng các bạn có để ý rằng thông số Yard được ký hiệu khi bày bán trên mỗi sản phẩm là gì không ? Đây là đơn vị đo lường quốc tế với giá trị quy đổi là 1 Yard = 0.9144 mét. Do đó với đơn vị đo lường này ở thị trường việt nam không dùng nên khi các bạn đi mua nên lưu ý đến. Khi đi mua bạn nên kiểm tra sơ bộ ở cuộn băng với thông số Yard.

Mời các bạn xem thêm các sản phẩm băng keo dán thùng chất lượng tại công ty Vitoen

Phần lõi giấy của băng keo dán thùng

Để mua sản phẩm này đa phần trong số chúng ta thường cân để biết giá trị của cuộn băng keo. Nhưng công nghệ sản xuất hiện nay thì cố tình làm lõi giấy dày để gian đối trong kinh doanh mặt hàng này. Đơn cử có đoạn băng dán phần ploix dày hơn 10mm. Nhưng theo thông số chuẩn mực nhất được công bố là 3-4mm. Chất liệu là giấy nguyên chất với trong lượng khoảng 36 gram1 lõi, không pha trộn tạp chất.

Độ dày của băng keo dán thùng

Việc kết cấu cuộn băng sẽ có khối lượng bằng nhau khi sản xuất cũng như trên thị trường. Nhưng đoạn băng dày và chiều dài của cuộn băng keo thì tỉ lệ nghịch với nhau. Do đó đây là điều khiến bạn rất khó phát hiện để mua. Đối với 1 băng keo dán có 100 Yard, màng có độ dày 43 mic, riêng phần băng keo là khoảng 13 ly… . Do đó để có được 1 cuộc băng keo tốt nhất nên lưu ý đến phần này nhé. Ngoài ra bạn hãy lưu ý đến độ mảnh của nó vì mỗi cuộn băng dán thùng có tuổi thọ nhau vì kích thước mềm mỏng này.

Lớp keo của cuộn băng

Trong quá trình sản xuất những công ty hay cở sở đều có quy chuẩn trong việc trải keo nhưng vì chút lợi nhuận trong kinh doanh mà cách doanh nghiệp đã tăng thêm lợi nhuận mà lượng keo sẽ giảm đi để giảm giá thành. Do đó nên bạn mua phải loại keo này sẽ dễ bị bong hết sau khi dán thùng.

Độ rộng của giải băng dán thùng

Tuy độ rộng khá tương đồng nhau nhưng bạn nên kiểm tra để đảm bảo tuổi thọ khi sử dụng về sau.

Chất lượng các cuộn không đồng điều

Việc đưa ra thị trường từ lô hàng sẽ được phía bên nhà sản xuất đưa ra nhưng trong những cuộn được bán ra sẽ có nhưng cuộn không đúng chuẩn. Chính điều này sẽ không đảm bảo được tuổi thọ cũng như chất lượng khi dán thùng.

Trên đây là những quy chuẩn và các thông tin chi tiết về băng keo dán thùng mà các bạn có thể tham khảo để tránh hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Đặc biệt là trong giai đoạn công nghệ hiện đại như bây giờ.

Nếu bạn có nhu cầu về mua các băng keo dán thùng hoặc các dòng keo khác thì hãy liên hệ với vitoen.com để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: https://vitoen.com/bang-keo-dan-thung.html

Admin-Area