Back to Ideabooks

Mẫu thiết kế nhà phố lệch tầng 4x16m hiện đại [Chị Linh Thủ Đức]

Công ty Thiết kế Xây dựng Taka Công ty Thiết kế Xây dựng Taka
Edit
Add photo

Mẫu thiết kế nhà phố lệch tầng 4x16m hiện đại 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng là phương án thiết kế nhà phố Xây dựng Taka tư vấn đến gia đình chị Linh, đang sống tại quận Thủ Đức – Tp.HCM.

Khách hàngChị Linh

Địa điểmThủ Đức – Tp.HCM

Diện tích4x16m

Quy mô1 trệt 1 lầu 1 sân thượng

Phong cáchHiện đại

Phí thiết kếĐang cập nhật… [xem bảng giá thiết kế]

Yêu cầu khách hàng:

Sở hữu mảnh đất 4x16m chị Linh muốn Taka tư vấn thiết kế nhà ống hiện đại theo hướng lệch tầng, sử dụng vật liệu hoàn thiện ở mức trung bình không cần cao cấp để tiết kiệm chi phí.Chị thấy các mẫu thiết kế của công ty thiết kế xây dựng Taka tương đối đẹp và đơn giản đúng với sở thích nên chọn sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế tại đây. Quá trình làm việc kiến trúc sư Taka có tư vấn sơ bộ cách bố trí chức năng qua bản phác thảo tay, chị thấy hợp lý cũng như đánh giá cao quy trình làm việc thân thiện của Taka nên đã ký hợp đồng thiết kế.

Ngôi nhà được cấp phép xây dựng 3 tầng nên chị có yêu cầu về mặt chức năng như sau:

Tầng trệt: sân trước để được xe gắn máy, bên trong là phòng khách và phòng bếp, không cần phòng ngủ ở tầng trệt để đảm sự thoải mái cho 2 không gian chính. Diện tích tương đối thoải mái nên nếu được thì bố trí sân sau lấy sáng và thoáng cho gia đình.

Tầng 2: 2 phòng ngủ. Ban đầu chị muốn đặt một WC sử dụng chung bên ngoài tuy nhiên sau khi được tư vấn chị thống nhất phương án bố trí WC riêng cho mỗi phòng ngủ để trở nên thật tiện lợi và kín đáo trong sinh hoạt.

Tầng 3: trên tầng thượng chị muốn bố trí phòng thờ bên trong phần tum che, phía trước là sân thượng và sau là sân phơi để không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà.