Xây nhà vườn nhỏ phong cách công nghiệp với nội thất độc đáo

Phương Phạm—HOMIFY Phương Phạm—HOMIFY
Lukie Widya - LUWIST Spatial
Loading admin actions …

Việc sở hữu một căn nhà đẹp và thoải mái là mơ ước của mỗi người. Song, còn gì tuyệt vời hơn nếu nhà bạn sở hữu diện mạo sáng tạo kết hợp với nội thất độc đáo bên trong?

Sổ tay ý tưởng lần này sẽ giới thiệu cho bạn một căn nhà một tầng được xây dựng theo phong cách Industial mà tôi tin rằng là bạn sẽ thích. Và nếu bạn bạn muốn tìm hiểu thêm những thiết kế như thế này thì hãy tham khảo chuyên gia Lukie Widya bạn nhé!

Còn nếu bạn muốn tham khảo thì những sổ tay ý tưởng này là gợi ý dành cho bạn:

Xây nhà một tầng 143m2: thoải mái tiện nghi cho cả gia đình (kèm bản vẽ)

Phải xây nhà thế này: Ngôi nhà một tầng hiện đại kèm nội thất cực chất

Đơn giản và độc đáo

Phong cách Industrial được thể hiện ngay từ mặt tiền với bức tường màu xi măng. Thêm vào đó là sự kết hợp giữa gạch nung đỏ và lưới sắt đan đơn giản tạo nên hàng rào độc đáo. 

Sân vườn rộng thoáng

Một sân vườn đẹp không đồng nghĩa với việc bạn phải trồng thật nhiều cây xanh. Sân trước của ngôi nhà này là một ví dụ, tạo được ấn tượng mạnh với người nhìn, tô điểm bằng sắc xanh cây cỏ, không nhiều nhưng dễ sống dưới điều kiện môi trường bất kì. 

Giếng trời

Mặc dù khi nhìn từ phía ngoài, căn nhà có thiết kế đóng. Tuy nhiên, mỗi phòng đều nhận được nguồn sáng dồi dào từ mặt trời và không khí thông thoáng nhờ vào sự xuất hiện của giếng trời. 

Hành lang trong góc nhỏ

Mỗi góc trong căn nhà đều được chuyên gia tận dụng một cách tối đa để làm thế nào không khí trong nhà luôn được thông thoáng. 

Phong cách hiện đại

Căn nhà sở hữu thiết kế hiện đại thường thấy khi phòng khách, phòng bếp và phòng ăn được tích hợp trong cùng một không gian. Phong cách Industrial được thể hiện qua chính cách chuyên gia lựa chọn nội thất trong căn phòng, từ sự hiện diện của giá sách bằng sắt cho đến bức tường gạch đỏ với vẻ ngoài nguyên thuỷ. 

Phòng tắm

Phong cách Industrial giúp cho phòng tắm luôn sáng sủa nhờ ánh sáng tự nhiên mà không cần đến sự hỗ trợ của đèn điện. 

Đồ trang trí nội thất cổ xưa

Sự độc đáo của ngôi nhà tiếp tục được thể hiện thông qua cách mà gia chủ lựa chọn đồ trang trí nội thất cho căn nhà. Sự xuất hiện của những chiếc đĩa trên tường không chỉ nghệ thuật mà còn tạo điểm nhấn cho căn phòng. 

Nhà bếp

Căn nhà này sở hữu nhà bếp với thiết kế rộng thoáng. Bên cạnh đáp ứng chức năng thông thường, đảo bếp còn được sử dụng làm ngăn cách không gian giữa nhà bếp và phòng ăn. 

Tham khảo thêm:

Mộc mạc và hiện đại: Nhà vườn một tầng với kiến trúc tuyệt vời

Xây nhà tiền chế 130m2 một tầng cực kì hợp túi tiền

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!