7 mẫu nhà gỗ đẹp ngỡ ngàng với các phong cách khác nhau cho bạn | homify

7 mẫu nhà gỗ đẹp ngỡ ngàng với các phong cách khác nhau cho bạn

Phuong Trinh Phuong Trinh
HOUSE HABITAT Modern Houses
Loading admin actions …

Gỗ là chất liệu nguyên thủy của tự nhiên, nó vừa mang tính mộc mạc vừa là nét chấm phá điểm tô nét tinh tế cho ngôi nhà bạn. Rất nhiều gia chủ lẫn kiến trúc sư đều yêu thích vật liệu này và để nhiều tâm sức cho nó. Nói đến chất liệu gỗ, không ít người liên tưởng đến những ngôi nhà có phong cách cổ xưa và cầu kì. Nhưng đó là những suy nghĩ sai lầm. Ngày nay, nhiều kiến trúc sư đã sáng tạo chúng theo những phong cách độc đáo, mới lạ, trẻ trung hơn xưa rất nhiều. 

Nếu không tin, mời bạn cùng homify tham quan 7 ngôi nhà gỗ cực chất cực phong cách sau nhé!

Học hỏi thiết kế Nhật Bản: 5 mẫu nhà gỗ đơn giản cho gia đình nhỏ

1. Phong cách miền quê

Đây là một ngôi nhà đẹp với mái ngói dốc. Bao bọc nó là một bức tường gỗ màu nâu sẫm trong khi các cửa chính và cửa sổ có màu nâu nhạt tự nhiên. Trông tổng thể ngôi nhà hoàn toàn không nhàm chán và nổi bật giữa thảm cỏ.

Nhà gỗ xây sẵn: chi phí ít hơn, xây nhanh hơn mà vẫn đẹp tuyệt vời

2. Phong cách hiện đại

Ngôi nhà được bao bọc bởi rừng cây xanh tươi tốt—trông vô cùng thoải mái. Về tổng quan, ngôi nhà có phong cách hiện đại và khá phô trương, từ mái nhà tới vân gỗ lẫn màu sắc. Vật liệu kính được sử dụng cho cửa sổ giúp ngôi nhà trông thoáng mát và dễ chịu hơn. Tất cả đều hoàn hảo.

Nhà gỗ 140m2 vừa đẹp vừa mát nhờ panel cách nhiệt

3. Chiếc hộp gỗ

Sam's Creek homify Modern Houses
homify

Sam's Creek

homify

Chúng ta chỉ thường thấy mái bằng xuất hiện trong những ngôi nhà bê tông phong cách hiện đại. Thật kinh ngạc là giờ đây người ta đã có thể áp dụng nó cho nhà gỗ. Đây là một ngôi nhà hình chữ U, rất hiện đại và phong cách. Chất liệu kính giúp những người sống bên trong nhà cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn, và trông sang trọng hơn rất nhiều. 

4. Ngôi nhà phong cách tối giản

Đây là một ngôi nhà trên cây—ngôi nhà mơ ước của hầu như tất cả trẻ em trên thế giới này. Nó được xây dựng trong một khu nghỉ mát, bao quanh bởi một khu rừng mà không ảnh hưởng gì đến sự phát triển tự nhiên của cây cối. 

Bầu không khí bên trong

Bên trong được thiết kế một cách đơn giản với màu trắng chủ đạo. Một chiếc giường cao, đệm dày—một nơi thư giãn tuyệt vời!

5. Dành cho gia đình nhỏ

Đây là một ngôi nhà hai tầng bằng gỗ đặc trưng với màu đỏ tươi, tạo cảm giác độc đáo và khác biệt so với các ngôi nhà xung quanh. Cửa sổ, cửa chính đều mang đậm phong cách hiện đại. Cực kỳ ấn tượng!

6. Phong cách cổ điển

Hãy nhìn vào bên trong ngôi nhà gỗ này. Nó được trang trí cực kỳ đơn giản với màu trắng. Trông rất thanh lịch và cổ điển.

7. Nhà gỗ phong cách sang trọng như resort

Bạn có thấy nó như một thiết kế thời công nghệ với hinh dạng của một hình chữ nhật bo tròn góc cực kỳ sang trọng và mới lạ. Gỗ được sử dụng với màu sắc rất hợp lý với các hình dạng phù hợp. Ngoài ra, hồ bơi bên ngoài là điểm nhấn thú vị khiến bất cứ ai đến đây cũng bất ngờ.

Các thiết kế này vẫn chưa đủ với bạn? Xem ngay: Phải xây nhà thế này: Nhà vườn bằng gỗ đẹp tuyệt vời!

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!