7 Việc Phải Làm Để Trộm Không Dám Bén Mảng Đến Nhà Bạn | homify

7 Việc Phải Làm Để Trộm Không Dám Bén Mảng Đến Nhà Bạn

Như Ngô—homify Như Ngô—homify
P11 ARQUITECTOS Modern Houses
Loading admin actions …

Không ai được phớt lờ cảnh giác với các tên trộm. Đặc biệt là trong các kỳ nghỉ, khi chúng ta không có ở nhà. Trong quyển sổ tay kì này, chúng tôi mang đến cho bạn 7 mẹo đơn giản để giảm thiểu nguy cơ bị trộm ghé thăm nhà. Những ý tưởng đơn giản dễ thực hiện và làm bạn yên tâm hơn, biết rằng nhà của bạn được bảo vệ khỏi những tên trộm. Hãy cùng điểm qua nhé!

1. Lắp đặt hệ thống bảo vệ bên ngoài

Tạo nên một hàng rào bảo vệ luôn được kiểm soát là việc làm hữu ích để ngăn chặn các tên trộm đột nhập vào nhà. Sử dụng cửa ra vào bằng kim loại, độ bền cao, không thể mở được nếu không có chìa khóa là những ý tưởng hay.

2. Hệ thống an ninh từ bên trong

Một cách khác để làm nản lòng những kẻ đột nhập, là thông qua việc lắp đặt hệ thống an ninh “lộ thiên”, chẳng hạn như dây thép gai, đường dây điện hay bất kỳ thứ khác khác giúp hạn chế khả năng tấn công của bọn trộm.

3. Đầu tư vào các rào chắn

Các rào chắn nghệ thuật mang chức năng kép. Thứ nhất, nó ngăn chặn trộm vào nhà và cùng một lúc có thể là một yếu tố mặt tiền trang trí. Rào chắn trên cửa ra vào và cửa sổ giúp ngôi nhà trở nên an toàn hơn nhiều và làm nản lòng kẻ trộm.

Thật ra những rào chắn cũng sẽ trở nên tuyệt vời khi khéo léo tích hợp 25 Khu Vườn Nhỏ Cho Lối Vào Và Hành Lang (Chắc chắn bạn sẽ yêu thích!) như trong hình đấy.

4. Một mặt tiền với vài lối vào “mù"

Có một mặt tiền mù có thể là lợi thế lớn bởi vì nó không phơi bày lối nào để ngôi nhà thật sự. Việc không thiết kế cửa sổ để ngay mặt tiền chính là rất hữu ích bởi nó đảm bảo sự an ninh cho bên trong nhà. Cửa kim loại lớn là yếu tố tăng cường vững chải.

5. Hệ thống ánh sáng tự động

Một hệ thống ánh sáng tốt, cả nội và ngoại thất, làm các tên trộm tưởng có người trong nhà. Chúng ta có thể tăng cường an ninh bằng cách cài đặt giờ và tắt mở đèn một cách ngẫu nhiên, tạo ra hiệu ứng có người trong nhà.

Hệ thống đèn có thể được tích hợp cùng 15 Ý Tưởng Thiết Kế Ban Công Sân Vườn Độc Đáo.

6. Cửa an toàn

Lắp cửa ra vào an ninh cao giúp giảm thiểu nguy cơ bị trộm bẻ khóa. Những cánh cửa có nhiều chân, nằm giữa khung cửa và sàn nhà sẽ làm việc bẻ khóa khó khăn hơn. Cách tốt nhất để làm nản lòng những tên trộm.

Chúng tôi cũng khuyên bạn Phải Tránh Ngay 5 Thiết Kế Này Nếu Không Muốn Trộm Vào Nhà.

7. Khổ hạnh là trên hết

Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn không nên thiết kế nhà quá hào nhoáng. Như thế, ngôi nhà sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong con mắt của một tên trộm. Có một mặt tiền đơn giản như Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng Đơn Giản Và Ấm Áp, không xa xỉ hoặc xe hơi hoặc đồ vật giá trị, làm cho nơi cư trú trở nên an toàn hơn nhiều.

(Theo JOO CASTRO CHAN)

Casas inHAUS Modern Houses

Need help with your home project?
Get in touch!

Discover home inspiration!